Fashion What's on

“พรีม่า โกลด์” ฉลองครบรอบ 40 ปี “เฮลโล คิตตี้” เปิดตัวรุ่นพิเศษ ลิมิเต็ดเอดิชั่น

PrimaGold_8

เพราะความน่ารักระดับเวิลด์คลาสของ “เฮลโล คิตตี้” (Hello Kitty) ที่ยาวนานมากว่า 40 ปี ทำให้ รุ่งนภา เงางามรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พรีม่า โกลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตเครื่องประดับทองคำแท้ 99.9% ที่ได้รับลิขสิทธิ์จากทางบริษัท ซานริโอ เจ้าแรกและเจ้าเดียวในเมืองไทย ได้จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์พรีม่าโกลด์ รุ่นพิเศษลิมิเต็ดเอดิชั่น ซึ่งมี 2 คาแร็กเตอร์

PrimaGold_9

ได้แก่ “เฮลโล คิตตี้ คาวาอิ” (Kawaii) และ “เฮลโล คิตตี้ อาริกาโตะ” (Arigato) เพื่อร่วมฉลองครบรอบ 40 ปี “เฮลโล คิตตี้” จากประเทศญี่ปุ่นที่เรารู้จักกันดีอย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งจัดงานฉลองไปทั่วโลก นอกจากนี้ ในงานยังมีการเดินแฟชั่นโชว์สุดพิเศษจากพรีม่า โกลด์ โดยดารานักแสดงชื่อดัง ศรีริต้า เจนเซ่น ท่ามกลางเหล่าเซเลบริตี้ร่วมแสดงความงานคับคั่ง อาทิ ม.ล.แพรวทอง ทองใหญ่, อรชุมา ดุรงค์เดช, กรุณา วัจนพุกกะ, ฐิติกุล อยู่วิทยา, วิชชุดา ลีนุตพงษ์, รสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา, ชมพูนุท ลีนุตพงษ์, ธาราวดี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา และอุณาวรรณ ตั้งคารวคุณ เป็นต้น ณ บริเวณหน้าแผนกเครื่องสำอาง ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว

PrimaGold_3

รุ่งนภา เงางามรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พรีม่า โกลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า “พรีม่า โกลด์เป็นผู้นำด้านเครื่องประดับทองคำ 99.9% เพราะเราได้มีการพัฒนาดีไซน์ใหม่ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และรังสรรค์สิ่งดีๆ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งที่ผ่านมาพรีม่า โกล์ดประสพความสําเร็จอย่างมากจากยอดจําหน่าย และยังได้รับเสียงเรียกร้องจากลูกค้ามาโดยตลอด และเพื่อการเฉลิมฉลอง 40 ปี “เฮลโล คิตตี้” สุดฮิต ที่มีประวัติอันยาวนานและได้รับความนิยมสูงสุดทั่วโลก สามารถครองใจผู้คนทุกเพศ ทุกวัย ได้เป็นอย่างดี ล่าสุด เราในฐานะผู้ได้รับลิขสิทธิ์จากทางบริษัท ซานริโอ เจ้าแรกและเจ้าเดียวในเมืองไทย จึงได้ผลิตสินค้ารุ่นพิเศษมาใหม่ 2 คาแร็กเตอร์ ในรูปแบบเครื่องประดับทองคำ 99.9% 3 มิติ รุ่นพิเศษลิมิเต็ดเอดิชั่น ได้แก่ “เฮลโล คิตตี้ คาวาอิ” และ “เฮลโล คิตตี้ อาริกาโตะ” โดยแต่ละชุดประกอบด้วย แหวน, ต่างหู และจี้ ราคาเริ่มต้นที่ชิ้นละ 14,000 – 19,000 บาท ทั้งนี้ เราเชื่อมั่นว่าจะได้รับเสียงตอบรับอย่างดีจากแฟนๆ และผู้ที่ชื่นชอบ “เฮลโล คิตตี้” อย่างดีเหมือนที่ผ่านมา”

PrimaGold_2

ด้านดารานักแสดงสาวสุดสวยอย่าง ริต้า – ศรีริต้า เจนเซ่น ที่มาร่วมเดินแบบลิมิเต็ดเอดิชั่นคอลเลคชั่นสุดพิเศษฉลองครบรอบ 40 ปี “เฮลโล คิตตี้” วันนี้ เล่าความรู้สึกพร้อมความประทับใจที่มีต่อ “เฮลโล คิตตี้” ว่า “ส่วนตัวริต้าชื่นชอบ “เฮลโล คิตตี้” อยู่แล้วค่ะ เพราะความน่ารัก สดใสมาก แล้วปีนี้ก็ครบรอบ 40 ปี “เฮลโล คิตตี้” ด้วย รู้สึกได้เลยว่าเหมือนเรารู้จักกับเขามานาน เป็นแฟนคลับตัวจริงตั้งแต่เด็กๆ ก็จะซื้อสะสมตลอด เพื่อนริต้ามีคนหนึ่งทุกอย่างต้องเป็น “เฮลโล คิตตี้” ชอบมาก และริต้าเองก็ชอบใส่เครื่องประดับอยู่แล้วทุกวัน ด้วยความที่เราก็เป็นผู้หญิง ก็จะชอบชิ้นเล็กๆ ง่ายๆ อย่างจี้หรือต่างหูเล็กๆ แบบเรียบๆ เก๋ๆ พอรู้ว่าทางพรีม่า โกลด์ มีคอลเลคชั่นใหม่ ที่เป็นรูป “เฮลโล คิตตี้” แบบ 3 มิติ ก็ชอบมาก ปลื้มมาก น่ารัก เห็นครั้งแรกประทับใจเลยค่ะ หยิบมาลองเลย ถือว่าพรีม่า โกลด์รู้ใจผู้หญิงอย่างเราจริงๆ ที่นำลิขสิทธิ์ซานริโอ มาทำเป็นเครื่องประดับทองคำ ให้พวกเราได้ใส่เป็นนิวไอเท็ม ใครที่เป็นแฟน “เฮลโล คิตตี้” อย่างริต้าไม่ควรพลาดนะคะ น่ารักจริงๆ ค่ะ ริต้าคอนเฟิร์ม”

PrimaGold_7

สิทธิพิเศษเมื่อซื้อสินค้าพรีม่า โกลด์ ภายในงาน รับฟรีกรอบรูป “เฮลโล คิตตี้” รุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 40 ปี ลิขสิทธิ์พิเศษเฉพาะของทางพรีม่า โกลด์เท่านั้น…สัมผัสความงดงามของเครื่องประดับทองคำแท้ 99.9% ที่มาในรูปแบบความน่ารักของ “เฮลโล คิตตี้” กับลิมิเต็ดเอดิชั่นคอลเลคชั่นสุดพิเศษ ฉลองครบรอบ 40 ปี “เฮลโล คิตตี้” จากพรีม่า โกล์ด ได้ที่พรีม่า โกลด์ ทุกสาขาในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-2745-6111 ต่อ 129 หรือคลิก www.primagold.co.th หรือ facebook.com/PrimaGoldThailand

Mobile