News

Phục hồi sau những tổn thương của Harry Kane hậu World Cup

Những bất ngờ của Harry Kane dành cho những đồng đội của mình

Harry Kane đã làm những đồng đội ở Tottenham đầy xúc động ở trận đấu với Nice, khi anh ấy đến xem những người đồng đội thi đấu.

Kane đã trở lại tập luyện vào thứ Năm sau 10 ngày nghỉ để thân thể nghỉ ngơi và đầu óc tỉnh ngủ sau thất bại 1-2 của Anh trong trận tứ kết World Cup trước Pháp, lúc anh ghi một quả phạt đền nhưng sút hỏng 1 quả khác.

Quấn mình trong dòng áo hoodie mùa đông dày cộp và chiếc mũ len lớn, anh đó đến xem trận hòa 1-1 của Spurs đối đầu với Nice vào tối thứ Tư và lao vào phòng thay đồ sau giờ nghỉ giải lao.

Sự trở lại đầy đột phá của Harry Kane
Sự trở lại đầy đột phá của Harry Kane

Theo các người với mặt, rất nhiều chỉ là những nụ cười và các mẫu ủ ấp, và những cầu thủ của Spurs đã để lại ấn tượng rõ ràng rằng Kane muốn sẵn sàng cho chuyến đi đến Brentford vào thứ hai, sẵn sàng khắc phục nỗi thất vọng ở World Cup theo phong cách thân thuộc của anh ấy, bằng bí quyết ghi bàn đa dạng chỉ tiêu hơn.

‘Anh ấy tới vào giờ nghỉ giải lao. Chúng tôi ko biết, thật bất thần. Thật phải chăng khi mang anh ấy trở lại.

‘Tất cả chúng ta đều biết tính cách của anh đó, anh đấy là 1 trong những người mạnh nhất mà chúng tôi biết. phần lớn các cầu thủ đều tiêu dùng khoảng thời kì tiêu cực như một đường cong học tập và như 1 cách thức để thúc đẩy họ trở nên phải chăng hơn, không chỉ riêng anh đấy.

Tottenham rất trông chờ vào chân sút chủ lực này
Tottenham rất trông chờ vào chân sút chủ lực này

‘Đối với chúng tôi, chúng tôi muốn anh đấy trở lại và phát triển thành phiên bản tốt nhất của chính anh ấy, điều mà anh đấy đã biểu đạt trong gần như mùa giải cho đến nay. Tôi không nghĩ chúng ta sở hữu bất kỳ thắc mắc nào về việc anh ấy sẽ trở lại như thế nào.

‘Anh đấy sẽ trở lại khá thấp và tôi nghĩ anh ấy sẽ ghi rất nhiều bàn thắng cho chúng tôi và giúp chúng tôi thắng đa dạng trận.’

Những cái tên sẽ quay trở lại cùng Harry Kane

Hậu vệ người Anh của Tottenham, Eric Dier đã trở lại tập dượt vào thứ 2 và vào sân trong hiệp hai trận gặp Nice, nhưng Harry Kane mang thêm ngày nghỉ sau lúc đá chính năm trận ở World Cup.

Ivan Perisic, người đã có 7 lần ra sân cho Croatia ở Qatar, sẽ trở lại đội tuyển vào thứ Sáu, chỉ còn lại các người vào chung kết World Cup Hugo Lloris và Cristian Romero trở lại.

Khi họ vắng mặt, tập huấn viên Antonio Conte đã đoàn luyện thể lực cho những cầu thủ bằng đa dạng buổi tập đội nổi danh cạnh tranh hơn, sau ấy là những bài tập chạy mỏi mệt thường diễn ra sau lúc mặt trời lặn – và không hề lúc nào cũng dưới ánh đèn pha.

Cảm xúc vỡ oà khi có được bàn thắng
Cảm xúc vỡ oà khi có được bàn thắng

Khi mà rộng rãi đối thủ ở Premier League của họ hướng đến những nơi với khí hậu rét mướt hơn, thì đội của Conte đã chuẩn bị cho sự trở lại tại cơ sở vật chất huấn luyện của họ ở Enfield có nhiệt độ dưới 0 độ C.

“Ông đó không để ý tới bất cứ điều gì, bạn chỉ cần làm cho việc,” Dejan Kulusevski cười lúc được hỏi về ông chủ.

Harry Kane sẽ tái xuất trong những trận đấu tiếp theo cùng với những đồng đội ở Tottenham. Màn comeback sẽ là một cú hit ngoan mục cho tiền đạo 29 tuổi ở CLB này. Hãy cùng đón chờ và theo dõi các trận đấu hấp dẫn.