Shopping

Gadgets & Buzz

Toys Story
จะโตแค่ไหน ยังไงก็ยังมีโมเมนต์ที่อยากจะเป็นเด็กอยู่ดี งั้นก็ลองหาแก็ดเจตเหล่านี้มาเล่นดูสิ

+ Homekite นี่คือว่าวที่สามารถ เล่นได้ภายในที่พักอาศัย ตัดความกังวลเรื่องลมฟ้าอากาศ และเรื่องพื้นที่ทิ้งไป เพราะแม้แต่พื้นที่แคบๆคุณก็สามารถบังคับว่าวนี้ให้ลอยอยู่ในอากาศได้ ราคาขายอยู่ที่ 50 เหรียญฯ สั่งซื้อได้ทาง www.japantrendshop.com

+ Animating/Projecting Camera  กล้องสร้างภาพแอนิเมชั่น ทำให้จินตนาการน่ารักๆ กลายเป็นจริง ราคาจำหน่ายอยู่ที่ประมาณ 70 เหรียญฯ คลิกชมวิธีการใช้งานได้ที่ www.hammacher.com

+ The Music Modem โมเด็มเสียงเพลงที่ดีไซน์มาเพื่อให้คุณโหยหาอดีตแบบสุดๆ ประกอบไปด้วย 3 โหมดการใช้งาน 5 โทนเสียง และ 8 ตัวโน้ต ของเล่นสำหรับคนรักเสียงเพลงชิ้นนี้มีค่าตัวอยู่ที่ประมาณ 20 เหรียญฯ คลิกซื้อสินค้าได้ที่ www.thinkgeek.com

+ Hallmark’s Text Bands ริสท์แบนด์ธรรมดาดูเบสิกไปเสียแล้วเปลี่ยนมาใส่เท็กซ์แบนด์เก๋ๆกันดีกว่าเด่นตรงที่คุณสามารถตั้งข้อความลงไปได้และเมื่อมีปฏิสัมพันธ์กับเพื่อน เช่น จับมือกัน ก็จะมีข้อความที่คุณตั้งไว้โชว์ขึ้นมา สนใจสินค้าเชิญที่ www.amazon.com

+ High Roller Big Wheel Trike ไม่ต้องไปแย่งเด็กน้อยขี่รถสามล้ออีกต่อไปเพราะนี่คือรถสามล้อที่ผลิตขึ้นมาเพื่อให้คนโตๆ ได้ย้อนวันวานสู่วัยเด็ก

+ PlayStation®4 PS4TM อุปกรณ์เพื่อความบันเทิงสุดล้ำที่เหล่าเกมเมอร์รอคอย พัฒนากราฟิกให้สมจริง และมีเทคโนโลยีใหม่ๆ อีกมากมาย วางจำหน่ายแล้วที่ โชว์รูม โซนี่ สโตร์ ทุกสาขา ร้านโซนี่เซ็นเตอร์ และร้าน .Life รายละเอียดคลิก www.sony.co.th

 Adidas MiCoach Smart Run ปฏิวัตินาฬิกาสำหรับการวิ่งอาดิดาส ทำเจ๋งสะเทือนวงการวิ่ง ด้วยนวัตกรรมใหม่ ไมโค้ช สมาร์ทรัน นาฬิกาสำหรับการวิ่งที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานรู้ระยะทางการวิ่ง โดยจูนกับระบบจีพีเอสมาพร้อมหน้าจอแสดงผลอัตราการเต้นของหัวใจ แม่นยำในการจับเวลา ทั้งยังสามารถรับฟังเพลงโปรดยามวิ่งออกกำลัง และบลูทูธไร้สาย ไม่ต้องเสียบสายหูฟังโทรศัพท์ให้ยุ่งยากอีกต่อไป ใช้งานง่ายด้วยระบบทัชสกรีนสี มีหน้าตาเรียบหรู เพิ่มความคูลให้ผู้สวมใส่ทั้งหมดนี้จึงทำให้ อาดิดาส ไมโค้ช สมาร์ทรัน เป็นผลงานการออกแบบชิ้นใหม่ของแวดวงการวิ่งที่ลงตัวที่สุด สัมผัสนวัตกรรมนี้ได้ที่ ร้านอาดิดาส สนนราคาอยู่ที่ 14,990 บาท