Health

สวยไม่สร่างกับคุณแม่ดาราที่ยังเป๊ะ !!!

วันนี้เรานำภาพคุณแม่คนดังในวงการบันเทิงมาให้ดูกันอีกครั้งหนึ่ง ถึงแม้จะมีลูกน้อย 1 คนบ้าง หรือจะ 2-3 คนบ้าง แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคกับความงามของเธอเลย ทั้งหุ่นก็ยังสวยเป๊ะ หน้าตาก็ยังเต็มไปด้วยความสดใส จะมีใครบ้างลองมาดูกันเลยค่ะ

คนแรกเลย สำหรับ ปิ่น – เก็จมณี ภรรยาคนสวยของซุปตาร์เจ้าพอขาแร๊พอย่าง เจ-เจตริน วรรธนะสิน ซึ่งดูจากหุ่นงามๆ ของเธอแล้ว ไม่เคยเสื่อมคลายเลยแม้แต่น้อย และได้มีการอัพเดทภาพครอบครัวออกมาให้บรรดาแฟนคลับอิจฉาในความน่ารักเป็นอย่างยิ่ง โดยมีลูกชาย 3 หนุ่มหล่อ อย่าง เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร ยิ่งเห็นก็ยิ่งน่ารักอบอุ่นนะคะ

คนต่อไปก็ไม่ใช่ใครที่ไหนไกล สาวน่ารักอย่าง สาวพลอย – ชิดจันทร์ ซึ่งเป็นนักแสดงสาวที่หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิงพักใหญ่ เพราะขอแบ่งเวลาไปดูแลสามีและเจ้าตัวน้อยวัยกำลังซนถึง 3 คน อย่าง น้องชีต้า น้องชิโน่ น้องชิลี่ ดูซิ…ต่อให้มีลูกน้อยถึง 3 คน ความน่ารักสดใส เปลี่ยนเป็นบทบาทคุณแม่ก็ยังไม่สร่างเลยแหล่ะคะ

แล้วก็ต้องหนีไม่พ้น สาวฮอตที่สลัดความเซ็กซี่ในอดีตออกจนหมดสิ้น อย่าง เป้ย – ปานวาด โดยมีลูกน้อยที่เป็นแก้วตาดวงใจอย่าง น้องโปรด อัษศดิณย์ และหนุ่มน้อยคนนี้เรียกว่ากำลังจะฮอตเลยล่ะ เพราะความน่ารักที่คุณแม่เป้ยได้อัทเดตให้ทุกคนได้ดูกัน ยิ่งเห็นความน่ารักแบบนี้ทำให้เราลืมภาพเดิมของเธอได้อย่างหมดสิ้นเลยทีเดียว อีกอย่างต่อให้เธอได้มีลูกแล้ว แต่หุ่นดีๆ และความสวยก็ยังคงเหนียวแน่นอยู่เหมือนเดิม

ทิ้งท้ายไปกับ นานา – ไรบีนา สาวนักแข่งรถคนเก่ง ภรรยาของหนุ่มฮิปฮอปของ เวย์-ไทเทเนียม ที่มีลูกแฝดน้อยน่ารักชาย-หญิง อย่าง บรู๊คลิน กาย และบีน่า เป็นเด็กแฝดที่เป็นขวัญใจของใครหลายคน บวกกับความน่ารักของครอบครัวนี้ที่มีออกมาให้เราเห็นกันไม่ขาดสาย แล้วที่สำคัญหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มของเธอคนนี้ ก็ยังคงเหมือนกันเลยนะคะ

เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆ เห็นแบบนี้แล้ว ต้องบอกก่อนเลยว่าการมีลูกไม่ใช่อุปสรรคของความสวยและหุ่นดีเลย เพราะการดูแลตัวเองนั้น เราดูแลได้ทุกเวลา แล้วก็ได้ทุกบทบาทด้วยนะคะ